Nghi Lộc tập huấn công tác quản lý Nhà nước, nghiệp vụ tổ chức hoạt động văn hóa – thông tin năm 2022

Sáng ngày 28/7, UBND huyện Nghi Lộc khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý Nhà nước, nghiệp vụ tổ chức hoạt động văn hóa – thông tin năm 2022. Tham dự tập huấn là Lãnh đạo, công chức, viên chức  Phòng VHTT, Trung tâm VHTT&TT huyện, lãnh đạo UBND, công chức văn hóa – xã hội, cán bộ trực Đài truyền thanh các xã, thị trấn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian một ngày, các đại biểu được tiếp thu 5 nội dung: Công nghệ Đài truyền thanh thông minh; nội dung tổ chức và hoạt động Đài truyền thanh cơ sở; tiêu chí văn hóa – thông tin truyền thông trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện Nghi Lộc; Đề án 06 ĐA/HU ngày 22/12/2021 của Huyện ủy Nghi Lộc về nâng cao hiệu quả và chất lượng xây dựng Làng văn hóa, tổ dân phố văn hóa trên địa bàn huyện Nghi Lộc giai đoạn 2021 – 2025; các văn bản mới về quản lý Nhà nước trong hoạt động dịch vụ văn hóa – thông tin. Tại lớp tập huấn, các giảng viên đã giải đáp những thắc mắc của đại biểu về những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở liên quan đến nội dung được tập huấn.

Nhật Tuấn

Trung tâm VHTT&TT huyện