Huyện ủy Nghi Lộc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 7/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Nghi Lộc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nghi Lộc lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc quán triệt nội Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nghi Lộc lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết là đội ngũ cán bộ ủy viên BCH Đảng bộ huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành; Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; đội ngũ báo cáo viên cấp huyện; Bí thư, phó Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã, thị trấn; Bí thư, phó Bí thư đảng ủy, chi ủy trực thuộc. Trong thời gian một ngày, các đại biểu được đồng chí Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc quán triệt nội Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nghi Lộc lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt Chương trình hành động toàn khóa thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện. Ban Thường vụ Huyện ủy Nghi Lộc yêu cầu sau hội nghị, mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là các ủy viên BCH, Ban Thường vụ, chủ trì cơ sở, phòng, ngành cần nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan đến lĩnh vực mình công tác, từ đó tham gia tích cực vào công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong nhân dân.

Nhật Tuấn

Trung tâm VHTT&TT huyện Nghi Lộc