(Baonghean.vn) - Sáng 4/8, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Nghệ An và Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An phối hợp với huyện Nghi Lộc trao tiền hỗ trợ cho thân nhân liệt sĩ xây dựng nhà tình nghĩa.

Trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ ở Nghi Lộc ảnh 1

Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩtrên địa bàn xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc. Ảnh: Thu Hương

Tại xã Nghi Phương, đoàn trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Đậu Thị Nghi - thân nhân liệt sĩ Đậu Khắc Cư ở xóm 2, xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc. Đây là số tiền do Công ty CP WHA Industrial Zone Nghệ An ủng hộ.

Hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn”; quan tâm chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Nguồn: Baonghean.vn