Trao trả 500 triệu đồng cho khách để quên tại nhà hàng
Ngày 10/11, Công an huyện Nghi Lộc phối hợp với Công an xã Nghi Xá và nhà hàng Âu Lạc đã tiến hành trao trả 500 triệu đồng và một số giấy tờ liên quan cho ông Nguyễn Văn Đăng (SN 1963), trú tại xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh

Ngày 24/01, đồng chí Hoàng Xuân Cường- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Ban chỉ huy quân sự huyện Anh Sơn.

Đ/c Hoàng Xuân Cường tặng quà cho Ban chỉ huy quân sự huyện

Thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Xuân Cường đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ của Ban Chỉ huy quân sự huyện. Đồng thời đề nghị cán bộ và chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo trực ban, trực chiến theo đúng quy định góp phần cùng chính quyền và nhân dân trong huyện đón tết cổ truyền thật an toàn, tiết kiệm, lành mạnh và vui tươi./.